Chính sách vận chuyển

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ÁP DỤNG KHI MUA CHỌN BỘ

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN: CÓ 2 HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

  • Hình thức thứ nhất: Giao hàng đến tận tay khách hàng kiểm tra sản phẩm đã chốt trước khi thanh toán
  • Hình thức thứ hai: Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh (máy bay, tàu hỏa, xe khách, xe buýt,…)
LƯU Ý:

– Với những sản phẩm cần lắp đặt, cài đặt thì thời gian giao hàng sẽ theo thỏa thuận với khách hàng.
– Miễn phí vận chuyển tận nơi với tất cả các đơn hàng tại nội thành Hà Nội và Thái Bình
– Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng là bộ PC theo hình thức chuyển phát chậm, gửi xe khách, xe hàng, chuyển phát nhanh

TRÁCH NHIỆM HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:

  • Chậm nhất 2h để quý khách hàng ý kiến về hàng hóa: Chậm nhất là 2h từ khi quý khách hàng đã ký nhận hàng hóa mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Ánh Dương không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,…từ quý khách sau này.
  • Ánh Dương Pc chỉ định: Nếu hàng hóa do Ánh Dương chỉ định đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu về mất mát, hư hại trong quá trình vận chuyển.
  • Qúy khách chỉ định: Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì Qúy khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Ánh Dương đến Qúy khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
  • Tem niêm phong: Tất cả các hàng hóa gửi qua các đơn vị vận chuyển phát đều được Ánh Dương dán tem niêm phong có dấu của công ty trước khi gửi.
  • Quay video nhận hàng: Qúy khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận (quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng và phản hồi ngay cho Nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *