PUBG Mobile 2019 vô cùng thành công, doanh thu 1,5 tỷ USD

PUBG Mobile đã có một năm 2019 hoàn toàn tuyệt vời. Từ các gói sự kiện, nhiều sự hợp tác với những người nổi tiếng và bây giờ là thu về rất nhiều tiền khi cán mốc 1,5 tỷ USD doanh thu.

Trò chơi battle royale đình đám đã vượt mốc 1,5 tỷ USD doanh thu, nhờ vào năm 2019 khi trò chơi đã tăng trưởng 1,3 tỷ USD doanh thu, theo báo cáo của trang Sensor Tower. Chi tiêu của người chơi đã tăng đáng kể, kể từ khi phát hành gói battle pass từ tháng 5 năm 2018. Chỉ tính trong quý ba năm 2019 mà PUBG Mobile đã kiếm được 496 triệu USD.

Tại Trung Quốc, Tencent chỉ có thể kiếm tiền từ trò chơi sau khi phát hành phiên bản khác có tên Game for Peace vào tháng 5 năm ngoái. Mặc dù vậy, phiên bản Trung Quốc vẫn chiếm hơn 46% tổng doanh thu được tạo ra trong năm 2019 (tương đương 614 triệu USD), cho thấy thị trường ở Trung Quốc “màu mỡ” như thế nào.

Người chơi từ Mỹ cũng đã chi tiêu rất mạnh tay khi tạo ra 293 triệu USD doanh thu trong năm 2019, trở thành thị trường lớn thứ hai cho PUBG Mobile. Nhật Bản đứng thứ ba với 117 triệu USD. Phần lớn doanh thu đến từ Apple App Store với 1,08 tỷ USD (chiếm 72% tổng doanh thu). Trò chơi đã được tải xuống bởi gần 555 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Và tất nhiên PUBG Mobile hiện không có dấu hiệu phát triển chậm lại. Cập nhật thường xuyên, bổ sung nhiều chế độ mới và các cuộc thi eSports khiến người chơi luôn bị cuốn hút vào nó.

(Nguồn: dotesports)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *